Quan hệ tình dục qua hậu môn hay còn được gọi là kê giao là một kiểu “chịch” khá phổ biến. Một số người thì cảm thấy khá sung sướng và khoái cảm khi thực hiện kiểu quan hệ này. Nhưng một số khác lại cảm thấy khá “kinh dụy”.

Có 5 điều mà những ai quan tâm cần biết về quan hệ tình dục qua hậu môn

Quan hệ tình dục qua hậu môn diễn ra như thế nào?

Có một thứ không thể thiếu khi quan hệ tình dục qua hậu môn chính là chất bôi trơn. Hậu môn không có khả năng tiết ra chất nôi trơn giống như âm đạo, nếu không sử dụng chất bôi trơn sẽ làm cho bottom đau thấu trời xanh.

Ngoài ra trước khi quan hệ, top cần phải kích thích hậu môn trước để bottom cảm thấy thoải mái trước khi quan hệ. Có thể kích thích bằng ngón tay hoặc dùng miệng để kích thích hậu môn, tuy nhiên cần đảm bảo vệ sinh sạch sẽ.

Khi quan hệ top phải lưu ý di chuyển rất, rất chậm ở những phút dạo đầu.  Chuyển động nhanh sẽ làm hậu môn của bottom bị tổn thương.

Quan hệ tình dục qua hậu môn có bẩn không?

Để đảm bảo quan hệ tình dục qua hậu môn sạch sẽ, tốt hơn hết là bottom nên vào phòng tắm và rửa sạch vùng xung quanh hậu môn bằng nước xà phòng trước khi quan hệ tình dục.

Các ‘ống’ bên trong hậu môn của bạn là trực tràng. Đó là chỗ chứa tạm thời cho phân trước khi đi ra ngoài. Nếu một bottom đang khỏe mạnh, không có tiêu chảy, táo bón, bệnh đường ruột, trực tràng thì hậu môn được để trống và khá sạch.

Ngoài xà phòng, có thể rửa sạch hậu môn bằng các chất thụt rửa có bán ở hiệu thuốc. Và đừng quên sử dụng bao cao su để tránh những “tai nạn” không đáng có.

Tại sao quan hệ tình dục qua hậu môn đem lại cảm giác thoải mái?

Đối với nam giới, quan hệ tình dục qua đường hậu môn mang lại cảm giác tuyệt vời. Kích thích tuyến tiền liệt có thể làm cho một người đàn ông đạt cực khoái.

Ngoài ra, hậu môn và trực tràng làm khít chặt dương vật hơn khi quan hệ so với âm đạo, điều này đem lại một cảm giác rất thú vị cho nam giới.

Đối với những bottom thích quan hệ kiểu này là do có rất nhiều đầu dây thần kinh xung quanh hậu môn. Kích thích vị trí này tạo cảm giác thoải mái và có thể mang tới sự thỏa mãn nhất định.

Quan hệ tình dục qua hậu môn có nguy cơ bệnh lây truyền qua đường tình dục cao

Nguy cơ mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục khi bạn quan hệ tình dục qua đường hậu môn là rất cao. Vì hậu môn không có chất bôi trơn tự nhiên, rất có thể bạn sẽ bị tổn thương khi quan hệ. Điều này khiến virus HIV và các bệnh lây truyền qua đường tình dục khác (sùi mào gà, lậu, giang mai,…) có thể xâm nhập dễ dàng. Đó là lý do tại sao các cặp đôi nên sử dụng bao cao su và chất bôi trơn khi quan hệ tình dục qua đường hậu môn!

bao_cao_su
Hình ảnh minh họa.

Tìm mua bao cao su chất lượng ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều loại bao cao su đa dạng mẫu mã trên thị trường nhưng chất lượng có thực sự đảm bảo? giá thành có phù hợp? 

Hải Đăng- là nơi chuyên cung cấp các sản phẩm bao cao su chất lượng cao mà giá thành vô cùng ưu đãi như: Gallant, Okamoto, Onetouch,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *