Câu hỏi này không hề ngớ ngẩn chút nào. Nhiều người thường tránh nói về vấn đề này, và thậm chí còn không dám tự vấn chính mình. Tất cả chỉ là bởi một định kiến đã ăn sâu vào tâm trí những người trong cuộc về gay. Thế nên việc đầu tiên tôi muốn làm là tuyên bố rõ ràng rằng: gay không có nghĩa là nữ tính. Vì sao thì không biết, chỉ biết đơn giản là không thôi. Nữ tính mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Thậm chí, str8 cũng có thể nữ tính được. Bạn công nhận mình là một bottom không có nghĩa bạn nữ tính, lại càng không có nghĩa bạn õng ẹo hay bạn đóng vai trò của nữ.

Dĩ nhiên là tôi không thể chứng minh điều này cho bạn được rồi. Nhưng tôi có thể cho bạn biết tôi đã tốn bao nhiêu thời gian để có thể dõng dạc tuyên bố “tôi sinh ra để làm bottom” trong khi không hề cảm thấy mình thiếu “man” đi một chút nào vì câu nói đó. Nhưng thực sự, chưa có ai trong số đám bạn của tôi từng nghi ngờ tôi là gay. Tôi cơ bắp, manly, phải nói là rất nam tính. Tôi thích những chàng trai manly, và tôi cũng manly không kém. Tôi chỉ hiểu rõ một điều rằng trong bất kỳ một cuộc cuộc truy hoan nào, tôi đều có ham muốn, và xu hướng tình dục của một bottom. Tôi hầu như không hề hứng thú đến chuyện làm top. Tôi có thể chiều chuộng bạn tình của mình, nhưng đó không phải là điều tôi muốn, bởi điều đó không đủ kích thích dục vọng của tôi. Tôi cần đến 2 năm để thẳng thắn thừa nhận với chính mình rằng tôi là gay. Lần đầu nói ra điều đó đã khiến tôi ngượng chín cả mặt, bởi như thế tức là tôi thừa nhận tôi bị giảm “cái đàn ông” trong mình đi. Thế nên nếu bạn có cảm thấy vậy, bạn không phải là người duy nhất đâu.

Và đó cũng là một phần lí do vì sao tôi viết lên những dòng này: để cho bạn biết rằng bạn không hề đơn độc, để bạn dám hỏi những điều mà bạn không dám.

Đơn giản mà nói, thì top là người muốn mang khoái cảm đến cho bạn tình của mình bằng cách “đâm” vào bên trong người đó, và mang lại cho mình loại khoái được đi “đâm” người khác – hơn bất cứ điều gì. Khát khao cháy bỏng của top là được cảm nhận cơn khoái cảm trào dâng khi “cây hàng” của anh ấy được kích thích bên trong “lỗ” của một chàng trai khác. Top thèm muốn cái sự chật chội và nóng ấm khi “đâm” vào bên trong người kia. Top thường, chỉ thường thôi, không muốn bị người khác đâm.

Tiếp tục nói một cách đơn giản, bottom là người không có hứng thú đi đâm kẻ khác. Bottom muốn được kích thích bên trong “lỗ” của mình. Bottom thèm được cảm nhận “cây hàng” của top bên trong người mình, cảm nhận cơ thể mình như bị top xé ra, cảm nhận sự đầy tràn và rồi lại trống rỗng được tạo ra bởi những cú thúc thật sâu, thật mạnh vào trong cơ thể mình, cảm nhận nơi điểm G được anh ấy kích thích. Bottom thậm chí có thể cũng không thèm khát gì cực khoái (xuất tinh), bởi chỉ cần cảm nhận người kia lấp đầy “chỗ trống” của mình là đủ.

Và một điều nữa là versatile có thể vừa muốn làm top, vừa muốn làm bottom.Top và bottom không liên quan gì đến việc điều khiển và bị điều khiển (dominate), trừ khi muốn thế. Top và bottom không có nghĩa là làm nô lệ tình dục cho người kia hay bắt người kia làm nô lệ cho mình. Đơn giản chỉ là để nhu cầu và ham muốn tình dục của bạn được tự do mà thôi. Bạn là người tự do, bạn được quyền chọn bất kỳ cách nào và quyết định vị trí của mình khi bạn quan hệ tình dục. Đừng để người khác bắt bạn phải theo cách mà bạn không thích.

Và nhớ là trong tình dục bạn không việc gì phải làm điều mình không muốn. Không ai có quyền “đâm”, hay bắt người khác đâm mình. Sex không là tất cả hay dấu chấm hết cho “make love”. Đơn giản sex chỉ là một hành động giúp bạn tìm được khoái cảm, nhưng không phải chỉ có sex.

“Thế thì tại sao người ta cứ đánh đồng gay với nữ tính?” Câu trả lời là, những ai nghĩ thế là những kẻ cóc biết gì. Chúng ta có thể dễ dàng thấy những chàng trai nữ tính hay những cô gái nam tính. Nhưng bao nhiêu phần trăm trong số những chàng trai cô gái này có ham muốn tình dục với người cùng giới? Nữ tính không liên quan gì đến gay, hay bottom. Nữ tính chỉ là một trạng thái tâm trí thôi. Nếu bạn thích, hãy cứ nữ tính, hoặc nam tính, nhưng đừng để suy nghĩ của bạn đinh ninh rằng điều đó quyết định xu hướng tình dục của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *