Theo nhiều nghiên cứu cho thấy các cặp đôi đồng tính dù đã có quan hệ tốt thì cần làm tốt hơn; nếu đang có dấu hiệu nhàm chán thì phải nhanh chóng thay đổi để có hạnh phúc hơn.

1. Nghe nhạc
Các nhà nghiên cứu tại Đại học McGill (Canada) đã phát hiện ra rằng việc nghe nhạc khi làm chuyện ấy giúp cả hai cảm thấy thoải mái. Những thể loại nhạc mà bạn yêu thích có tác dụng giúp kích hoạt trung tâm của bộ não. Dopamine – chất dẫn truyền thần kinh sẽ xuất hiện trong bộ não khi nghe nhạc kết hợp với sự thân mật giúp cả hai đạt khoái cảm hơn nhiều lần.Không chỉ vậy, các nghiên cứu khoa học cho chúng ta biết rằng khi nghe một số loại nhạc yêu thích làm tăng kích thích cơ thể, bao gồm nhịp tim, nhịp thở và độ đàn hồi của da.

2. Nhịp thở được điều hòa
Một số nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng quá trình điều hòa nhịp hít thở theo Yoga Pranayama giúp cải thiện sự chú ý, tăng năng lượng và giảm căng thẳng. Tất nhiên, nó cũng có thể giúp bạn có thời gian tạo sự gợi cảm với bạn tình.“Nhịp thở Yoga Pranayama có thể giúp chúng ta đạt được cực khoái hơn và mạnh mẽ hơn. Đối với nam, hơi thở sâu giúp thư giãn tuyến tiền liệt và các cơ liên kết chịu trách nhiệm xuất tinh. Ngoài ra, hít thở thiền làm tăng sản xuất oxit nitric – một phân tử kích khích lưu lượng máu và làm giảm huyết áp, giúp bạn có được sự thân mật hơn với bạn tình”, huấn luyện viên tình dục Henry Jones chia sẻ.

3. Nụ hôn kiểu Pháp
Theo các nhà nghiên cứu cho biết, dựa trên kết quả khảo sát từ 2.000 người cho thấy rằng: Các cặp đôi chỉ hôn nhau trong khi quan hệ tình dục thì có tới hơn 8% khả năng họ bị trầm cảm và căng thẳng, con số này cao hơn so với những người hôn bạn đời thường xuyên hơn.“Hôn làm giảm căng thẳng khi nó tạo ra một cảm giác kết nối, trong đó tạo ra endorphins – một chất dẫn truyền thần kinh trong não bộ có tác dụng tạo cảm xúc tích cực, cải thiện tâm trạng, giảm đau”,

Laura Berman – một nhà nghiên cứu chia sẻ.Không chỉ vậy, các nhà khoa học cũng chỉ ra rằng hôn là một trong những xúc cảm tốt nhất của màn dạo đầu khi tham gia vào “chuyện ấy”. Và như chúng ta đều biết, màn dạo đầu là rất quan trọng để cả hai có sự kết hợp thăng hoa

.4. Du lịch hoặc đi đâu đó xa nhà
Du lịch rất tốt cho các cặp đôi cải thiện và thay đổi trong đời sống tình dục. Các nghiên cứu cho thấy những kỳ nghỉ sẽ giúp cải thiện tâm trạng, tăng năng suất trong “chuyện ấy”, tạo giác khỏe mạnh hơn cho giấc ngủ và giảm bớt căng thẳng.Đó là lý do tại sao các chuyến nghỉ ngơi xa nhà lại giúp các cặp đôi có được sự thân mật tốt hơn.

Các nhà nghiên cứu cho biết rằng những kỳ nghỉ cung cấp cho các cặp đôi thay đổi không gian, tạo sự thú vị, dẫn đến ham muốn tình dục và tăng cảm giác thăng hoa.

Nguồn: Đời sống & Pháp lý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *